Chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ, uy tín

Chuyển kho xưởng là công việc vất vả và tốn nhiều thời gian. Phải dọn một số lượng hàng hóa khá lớn, cồng kềnh… Ngày nay, dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói ra đời giúp giải quyết những khó khăn này. Trong bài viết này sẽ giúp chúng ta tìm hiểu về loại dịch vụ này.

Những khó khăn thường gặp khi tự vận chuyển kho xưởng 

Khi tự vận chuyển kho xưởng sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức bởi vì có số lượng đồ đạc, máy móc thiết bị lớn, nhiều. Thêm vào đó bạn cũng cần có kỹ năng cần thiết và dụng cụ chuyên dụng trong việc tháo gỡ, lắp đặt. 

Không phải ai cũng có thể thực hiện được. Việc bạn tự làm có thể rất dễ làm hư hỏng hàng hóa, thiết bị. 

Sau khi đã vận chuyển đồ đạc đến địa chỉ kho mới, lúc này bạn cần phải thực hiện công việc tháo dỡ, sắp xếp và lắp đặt thiết bị, hàng hóa. Công việc này rất tốn thời gian và công sức.

Những khó khăn khi không sử dụng chuyển kho xưởng trọn gói

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói ngày càng phổ biến. Khách hàng đã nhận thấy được nhiều lợi ích mà dịch vụ này mang lại như: 

 • Tiết kiệm thời gian, công sức.
 • Dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa và tài sản của bạn.
 • Trang thiết bị hiện đại, dụng cụ chuyên dụng đảm bảo cho quá trình tháo gỡ, lắp đặt, bảo quản hàng hóa được diễn ra nhanh chóng, hiệu quá.
 • Đầy đủ các loại xe để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển. Mỗi xe được trang bị hệ thống định vị GPS, giúp khách hàng nắm rõ lộ trình di chuyển.
 • Dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.
 • Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, công việc được thực hiện đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.
Những lợi ích khi sử dụng chuyển kho xưởng trọn gói

Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói

Bước 1: Khảo sát thực tế

Sau khi nhận được thông tin khách hàng, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp. Đến đo đạc ở địa điểm kho cũ và mới để thực hiện thống kê số lượng hàng hóa, thiết bị cần vận chuyển.

Bước 2: Lên phương án và kế hoạch để triển khai dịch vụ

Sau khi khảo sát, công ty sẽ trao đổi với khách hàng để lên kế hoạch chi tiết cho quá trình vận chuyển. Đưa ra phương án về lộ trình vận chuyển, di dời nhà máy. Bạn cần làm rõ với bên cung cấp dịch vụ về các thông tin như: thời gian di dời dự kiến, thời gian hoàn thành công việc, số lượng nhân viên, số lượng, loại xe vận chuyển, thiết bị cần thiết…

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Tiếp theo công ty sẽ đưa ra mức giá dịch vụ cho khách hàng. Nếu thống nhất được về giá cả và các điều khoản khác thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển kho xưởng trọn gói.

Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói

Bước 4: Triển khai thực hiện chuyển kho xưởng

Theo thời gian địa điểm khách hàng yêu cầu, công ty sẽ tiến hành chuyển kho xưởng theo thỏa thuận. Nhân viên sắp xếp, đóng gói hàng hóa để vận chuyển tới kho mới. Sau khi đã vận chuyển đến nơi, nhân viên sẽ tháo dỡ, sắp xếp và lắp đặt như cũ theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Thẩm định, kiểm tra và bàn giao công việc

Sau khi hoàn thành tất cả các công việc trong hợp đồng, công ty sẽ bàn giao cho khách hàng. Khách hàng sẽ đánh giá, kiểm tra lại toàn bộ tình trạng của máy móc, thiết bị. Sau đó, tiến hành thanh toán hợp đồng.

Bước 6: Chăm sóc và lấy ý kiến khách hàng

Khi hoàn thành xong quá trình vận chuyển, công ty liên hệ lại để chăm sóc đồng thời tiếp thu ý kiến phản hồi từ khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc về mọi vấn đề mà khách hàng có thể gặp phải.

Chuyển kho xưởng trọn gói đem lại nhiều lợi ích cho bạn, việc nắm chắc quy trình vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. 

Chuyển kho xưởng trọn gói Thành Hưng

Nhắc đến đơn vị đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển dọn kho xưởng tphcm, hãy lựa chọn Thành Hưng. Tự hào là công ty chuyên nghiệp, uy tín, hiện đứng đầu danh sách các đơn vị vận tải được lựa chọn nhiều nhất tại TPHCM. Những ưu điểm của Thành Hưng phải kể đến:

 • Có thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển với nhiều kinh nghiệm phong phú.
 • Đội ngũ nhân viên ưu tú, được đào tạo chuyên nghiệp. Thái độ làm việc chuyên nghiệp luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng.
 • Phương tiện vận chuyển đa dạng, trang thiết bị hiện đại.
 • Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ với giá rẻ cạnh tranh luôn đặt lợi ích, trải nghiệm của khách hàng làm tiêu chí hoạt động.
 • Trong quá trình chuyển dọn nhà, nhân viên công ty làm hư đồ, mất mát gây thiệt hại, công ty sẽ chịu trách nhiệm và đền bù 100% giá trị tài sản tại thời điểm đó.