Yên tâm với dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Tp Hồ Chí Minh 

Dịch vụ chuyển nhà uy tín là gì?

Dịch vụ chuyển nhà uy tín là một hình thức dịch vụ vận chuyển đồ đạc theo nhu cầu của từng khách hàng từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. Bên cung cấp dịch vụ có trách nhiệm hỗ trợ bạn xử lý tất cả mọi công việc như tháo lắp, sắp xếp, đóng gói, khuân vác, vận chuyển. Nhân viên có chuyên môn, được đào tạo bài bản của công ty cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín là lựa chọn hàng đầu

Trong quá trình chuyển nhà, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và kiểm tra lại mọi thứ trước khi hợp đồng dịch vụ kết thúc. Khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ sẽ mang lại những lợi ích sau:

  • Tiết kiệm thời gian

Khi chuyển đến nơi ở mới, có rất nhiều việc bạn cần làm. Khi thuê đơn vị vận chuyển bạn sẽ không còn phải đau đầu khi dành quá nhiều thời gian cho việc sắp xếp lại đồ đạc. Nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các khâu. Vì thế, việc chuyển nhà trở nên nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc bạn phải tự mình thực hiện.

  • Tiết kiệm công sức

Bạn sẽ không cần phải tự mình bưng bê, dọn dẹp, ảnh hưởng đến sức khỏe. công ty vận chuyển có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trang thiết bị hỗ trợ, chính vì vậy mà công việc trở nên an toàn và hiệu quả hơn.

  • Giá cả rõ ràng, hợp lý

Một đơn vị vận chuyển uy tín sẽ luôn báo giá rõ ràng với khách hàng. Đặc biệt sẽ không thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác ngoài hợp đồng. 

  • Đồ đạc của bạn được an toàn

Đóng gói, sắp xếp đồ đạc của bạn cẩn thận, tỉ mỉ. Bạn yên tâm, đồ đạc sẽ không bị trầy xước hay thiếu sót.

Dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng bao gồm những gì? Quy trình chuyển nhà uy tín

Tiếp nhận thông tin

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ để đặt lịch vận chuyển. Khách hàng sẽ cung cấp thông tin về địa chỉ lấy hàng và địa chỉ giao hàng, mô tả chi tiết đặc thù hàng hóa vận chuyển.

Khảo sát, báo giá

Thành Hưng sẽ cho chuyên viên khảo sát đến gặp trực tiếp khách hàng, theo đúng thời gian đã hẹn trước. Sau khi đã khảo sát đánh giá các khối lượng đồ dùng, cần thiết bị máy móc gì để vận chuyển,.. Chúng tôi đưa ra giá cả vô cùng hợp lý.

Khi khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện. Với tiêu chí làm việc nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, chúng tôi sẽ hoàn thành đúng tiến độ như được ký trong hợp đồng.

Đóng gói

Dịch vụ vận chuyển sẽ tiến hành sắp xếp, chuẩn bị, và đóng gói hàng hóa. Đối với các hàng hóa dễ vỡ như thủy tinh, đồ điện tử… sẽ được đóng gói bằng các vật liệu chuyên dụng chống va đập. 

Lấy hàng

Đội ngũ nhân viên và xe vận chuyển đồ sẽ có mặt tại địa chỉ lấy hàng để tiến hành tháo dỡ và vận chuyển. Lúc này đây, bạn phải có mặt hoặc ủy quyền cho những người đáng tin cậy (nếu vắng mặt) để chuyển giao và xác nhận thông tin hàng hóa sẽ được vận chuyển.

Vận chuyển

Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến địa chỉ nhận hàng theo như thỏa thuận 

Giao hàng

Khi hàng hóa đến nơi , nhân viên vận chuyển sẽ tiến hành chuyển giao hàng. Bạn phải kiểm tra thật kỹ lưỡng hàng hóa để xác nhận với đơn vị vận chuyển. Nếu có hư hại cần báo lại với công ty để xử lý kịp thời.

Vận chuyển nhà an toàn, giá rẻ

Tại sao khách hàng lại chọn Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thành Hưng 

  • Phục vụ tận tình, trách nhiệm

Với phương châm luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, Thành Hưng đảm bảo hoàn thành công việc một cách tốt nhất để không ảnh hưởng đến khách hàng. Đồng thời công ty cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu như làm hư hỏng và thất lạc do lỗi từ phía công ty.

  • Hoàn thành đúng tiến độ

Đặc biệt, chúng tôi cam kết có mặt tại địa điểm của khách hàng như đúng lịch hẹn, hoàn thành đúng tiến độ ghi trên hợp đồng. Đóng gói và vận chuyển nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn tài sản khách hàng.

  • Bản giá công khai và giá cả hợp lý

Công ty Thành Hưng luôn đưa ra giá cả hợp lý so với thị trường, công khai giá cả rành mạch rõ ràng và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà Thành Hưng

Thành Hưng tự hào là đơn vị chuyển nhà uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Thấu hiểu được sự khó khăn của khách hàng trong việc chuyển nhà, chúng tôi sẽ giúp hết sức mình, không phụ lòng khách hàng đã tin tưởng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà uy tín, hãy liên hệ ngay với Thành hưng nhé!