Dịch vụ bốc xếp giá rẻ, chuyên nghiệp số 1 hiện nay

Việc bốc, dỡ hàng thường rất vất vả và tốn nhiều thời gian, công sức. Chính vì thế mà hiện nay dịch vụ bốc xếp giá rẻ ngày càng tăng nhanh. Mời bạn đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về dịch vụ này nhé!

Lợi ích khi thuê dịch vụ bốc xếp giá rẻ

 • Tiết kiệm thời gian, công sức

Bạn đang cần vận chuyển một khối lượng lớn hàng hóa hay là bạn đang cần chuyển dọn nhà, văn phòng,… nhưng số lượng đồ đạc quá lớn. Việc thuê đơn vị bốc xếp giá rẻ là phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất. Nó không chỉ giúp tiết kiệm sức lực, chi phí mà còn đảm bảo hàng hóa luôn được vận chuyển an toàn, nhanh chóng.

 • Tiết kiệm chi phí

Giá thành luôn là sự quan tâm hàng đầu của bất kỳ khách hàng nào. Với lượng lớn hàng hóa cần vận chuyển thì việc sử dụng dịch vụ bốc xếp giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Dịch vụ này sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hỗ trợ hiện đại. Ngược lại nếu bạn thuê nhân viên bốc xếp bên ngoài thì chi phí sẽ khá cao. Mất nhiều thời gian mà không chắc sẽ mang lại hiệu quả.

 • Tránh tình trạng hư hỏng

Việc vận chuyển cần phải qua rất nhiều khâu như đóng gói, bốc xếp,…. Với các loại hàng hóa, đồ đạc có trọng lượng lớn đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận. Nếu bạn là người không có kinh nghiệm thì việc này sẽ rất khó khăn. Nên thay vào đó việc sử dụng dịch vụ bốc xếp giá rẻ với hệ thống máy móc, phương tiện hiện đại. Đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả cao hơn tránh tình trạng hư hỏng.

Quá trình vận chuyển hàng hóa lên xe

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ

Các loại dịch vụ bốc xếp phổ biến hiện nay gồm:

 • Bốc xếp hàng hóa trong kho
 • Bốc xếp hàng hóa từ xe tải hoặc container
 • Bốc xếp hàng hóa từ tàu biển hoặc máy bay
 • Bốc xếp hàng hóa bằng thiết bị nâng hạ
 • Bốc xếp chuyển nhà, văn phòng
 • Bốc xếp và đóng gói hàng hóa nguy hiểm như hóa chất, dầu mỏ, hoá phẩm.
 • Bốc xếp và đóng gói hàng hóa thực phẩm tươi sống hoặc hàng đông lạnh.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Đây là một hình thức hỗ trợ công đoạn vận chuyển hàng dưới sự điều phối của các nhân viên chuyên nghiệp và máy móc hỗ trợ. Giúp cho các hoạt động bốc dỡ, đóng gói, sắp xếp, hay vận chuyển hàng hóa diễn ra dễ dàng hơn. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng mà đơn vị sẽ cung cấp các loại dịch vụ khác nhau.

Sử dụng xe nâng hỗ trợ vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp đồ đạc 

Dịch vụ bốc xếp đồ đạc đan rất phổ biến hiện nay. Các công ty vận chuyển hay dịch vụ chuyển nhà thường cung cấp dịch vụ này. Đây là dịch vụ di chuyển đồ đạc từ một địa điểm này đến địa điểm khác, sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. 

Công ty vận chuyển sẽ gửi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm đến nơi bạn yêu cầu để tiến hành quá trình bốc xếp và đóng gói đồ đạc dễ dàng hơn. Việc một đơn vị vận chuyển đồ đạc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo rằng đồ đạc của bạn được vận chuyển một cách an toàn và không bị hư hỏng.

Tại sao nên chọn dịch vụ bốc xếp Thành Hưng? 

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Thành Hưng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng bởi những lý do sao đây:

 • Là công ty cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, có máy móc, trang thiết bị hiện đại; luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Thành Hưng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc bốc xếp đồ đạc. Nên quý khách hàng có thể yên tâm với chất lượng, đảm bảo cung cấp những giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng.
 • Luôn đảm bảo rằng việc bốc xếp và đóng gói đồ đạc của bạn được thực hiện một cách an toàn và nhanh chóng.
 • Giá tốt nhất, rẻ nhất cho mọi khách hàng có nhu cầu bốc xếp đồ đạc.
 • Cam kết bồi thường toàn bộ giá trị thiệt hại nếu trong quá trình bốc xếp gây hư hỏng, mất mát gây thiệt hại.
 • Miễn phí 100% các vật liệu đóng gói như thùng carton, dây chằng, dây buộc, băng keo,…
Thành Hưng – đơn vị vận chuyển uy tín

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ Thành Hưng đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi nó mang lại nhiều lợi ích mà giá cả lại phải chăng. Nếu như bạn đang có nhu cầu bốc vác đồ đạc, hàng hóa, hãy liên hệ ngay với Thành Hưng nhé!