Dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ, chuyên nghiệp 

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa đang ngày càng được ưa chuộng. Dịch vụ này giúp đảm bảo rằng hàng hóa được vận chuyển an toàn và hiệu quả. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá sâu hơn về loại hình dịch vụ này nhé!

Những lợi ích dịch vụ bốc xếp hàng hóa mang lại

Những lợi ích dịch vụ bốc xếp giá rẻ mang lại gồm:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức

Việc bốc xếp hàng hóa tiêu tốn rất nhiều thời gian và nhân lực. Thay vì phải tự thực hiện, bạn nên thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có đội ngũ nhân viên giàu năm kinh nghiệm. Giúp quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn nhanh chóng hơn.

 • Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Quý khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí phù hợp, mọi công việc còn lại sẽ được dịch vụ bốc xếp làm tất.

 • Tăng độ an toàn, giảm thiểu hư hỏng

Với đội ngũ nhân viên bốc xếp dày dặn kinh nghiệm, hàng hóa của bạn sẽ được sắp xếp và đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ. Luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

 • Chế độ bảo hiểm

Nếu chẳng may trong quá trình bốc xếp, vận chuyển, tháo gỡ,… gặp phải sự cố, hư hỏng thì dịch vụ bốc xếp hàng hóa sẽ đền bù 100%.

Quá trình vận chuyển hàng hóa

Bảng giá bốc xếp hàng hóa

Bảng giá của dịch vụ được tính dựa trên khối lượng hàng hóa: 

Khối lượng hàng hóaBảng giá (VNĐ/Xe)
Các loại hàng hòa bình thường dưới một tấn300.000 – 500.000 
Hàng hóa từ một đến năm tấn500.000 – 1.000.000 
Hàng hóa từ năm đến mười tấn1.000.000 – 2.000.000 
Hàng hóa từ mười đến hai mươi tấn2.000.000 – 3.500.000 
Hàng hóa từ hai mươi tấn trở lên3.500.000 – 5.000.000 
Bốc xếp hàng hóa giá rẻ

Các dịch vụ bốc xếp hàng hóa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

 • Bốc xếp hàng hóa bến cảng, sân bay
 • Bốc xếp hàng hóa trên các xe container
 • Bốc xếp hàng hóa tại các nhà xưởng, kho bãi
 • Bốc xếp hàng hóa là thực phẩm, nông sản, thủy hải sản
 • Bốc xếp hàng hóa, thực phẩm tại các siêu thị
 • Bốc xếp vật liệu xây dựng
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tính theo ngày và theo giờ
 • Bốc, dỡ hàng hóa toa xe lửa

Lưu ý để chọn được dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị bốc xếp thiếu uy tín xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Vì thế để lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng là điều vô cùng khó khăn. Sau đây là một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp.

Có hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng rõ ràng giúp bạn nắm được các điều khoản và điều kiện của dịch vụ, quyền và nghĩa vụ của cả hai bên. Điều này giúp đảm bảo sự minh bạch và tránh những tranh chấp không đáng có trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Khi có xảy ra bất cứ vấn đề nào trong quá trình sử dụng dịch vụ, thì bạn có thể dựa vào hợp đồng đã ký để yêu cầu đền bù.

Giá cả minh bạch

Giá cả là một lưu ý cũng rất quan trọng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp. Bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ có giá cả rõ ràng, tránh tình trạng bị phát sinh thêm chi phí.

Đơn vị dịch vụ được cộng đồng người dùng đánh giá cao

Việc tìm hiểu về chất lượng dịch vụ của đơn vị dịch vụ bốc xếp là một trong những tiêu chí rất quan trọng. Bạn có thể xem đánh giá dịch vụ của công ty trên các trang mạng xã hội để đưa ra lựa chọn phù hợp, chính xác nhất.

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ của Thành Hưng luôn tự hào vì được đông đảo khách hàng biết đến. Chính nhờ vào sự cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ và giá cả tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết bồi thường toàn bộ giá trị hàng hóa nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng xảy ra sự cố làm hư hỏng.

Dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp Thành Hưng

 Dịch vụ bốc xếp hàng hóa của chúng tôi không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà còn đẩy nhanh tiến độ, giảm bớt gánh nặng công việc của bạn. Thanh Hưng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn. 

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ là một sự lựa chọn tối ưu, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nếu như bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với Thành Hưng để được hỗ trợ sớm nhất nhé!