Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng TPHCM trọn gói

xe tai

Chuyển dọn kho xưởng là công việc vô cùng phức tạp, khó khăn do đó dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM là giải pháp hoàn hảo. Giúp các bạn chuyển kho bãi nhanh chóng hơn, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, đồ đạc.

Những khó khăn thường gặp khi tự vận chuyển kho xưởng 

Khi tự vận chuyển kho xưởng sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức bởi vì có số lượng đồ đạc nhiều, máy móc thiết bị lớn. Bạn cũng cần có kỹ năng cần thiết và dụng cụ chuyên dụng trong việc tháo gỡ, lắp đặt, bảo quản riêng biệt.

Không phải ai cũng có thể thực hiện được vì dễ làm hư hỏng thiết bị. Sau khi đã vận chuyển đồ đạc đến địa chỉ kho mới, bạn cần phải khiêng vác, sắp xếp và lắp đặt lại thiết bị. Công việc này rất mệt và tốn thời gian rất nhiều.

Những khó khăn thường gặp khi chuyển dọn kho xưởng tphcm(sưu tầm)

Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói 

Bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ giúp bạn trong việc chuyển dọn kho xưởng TPHCM thì chuyển kho xưởng trọn gói là lựa chọn tối ưu. Đây là dịch vụ cung cấp cho bạn tất cả những công đoạn chuyển dọn toàn bộ đồ đạc, thiết bị, máy móc từ kho xưởng cũ đến kho xưởng mới. Nhân viên chuyên nghiệp của đơn vị vận chuyển sẽ thực hiện các công đoạn một cách an toàn nhất. Nhằm đảm bảo cho việc vận chuyển kho xưởng được nhanh chóng, và suôn sẻ. Dưới đây sẽ là quy trình chuyển kho xưởng trọn gói.

Bước 1: Khảo sát thực tế

Sau khi nhận được thông tin khách hàng có nhu cầu, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp địa điểm kho cũ và điểm đến kho mới để thực hiện thống kê số lượng hàng hóa thiết bị cần vận chuyển.

Quy trình chuyển kho xưởng tphcm.

Bước 2: Lên phương án và kế hoạch chi tiết triển khai dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Sau khi khảo sát, công ty sẽ trao đổi với khách hàng để lên kế hoạch chi tiết các quy trình thực hiện trong quá trình vận chuyển. Đưa ra phương án về lộ trình vận chuyển, di dời nhà máy. Hai bên sẽ thống nhất thông tin về thời gian di dời, thời gian hoàn thành công việc, số lượng nhân viên, số lượng, loại xe vận chuyển, thiết bị cần thiết…

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Tiếp theo công ty sẽ đưa ra mức giá dịch vụ cho khách hàng. Nếu thống nhất được về giá cả và các điều khoản khác thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển kho xưởng trọn gói.

Bước 4: Triển khai thực hiện chuyển kho xưởng

Theo thời gian địa điểm khách hàng yêu cầu, công ty cử nhân viên, phương tiện vận chuyển và công cụ hỗ trợ di chuyển kho xưởng thể tiến hành chuyển kho xưởng. Nhân viên sẽ sắp xếp, đóng gói hàng hóa để vận chuyển hàng hóa tới kho mới. Sau khi đã vận chuyển đồ đạc đến địa chỉ kho mới, lúc này nhân viên sẽ tháo dỡ, sắp xếp và lắp đặt như cũ theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Thẩm định, kiểm tra và bàn giao

Sau khi hoàn thành tất cả các công việc trong hợp đồng, công ty sẽ bàn giao cho khách hàng. Hai bên sẽ cùng nhau đánh giá, kiểm tra lại toàn bộ tình trạng của máy móc, thiết bị. Cuối cùng là tiến hành thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Bước 6: Chăm sóc và lấy ý kiến khách hàng

Sau khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ được công ty liên hệ lại để chăm sóc và tiếp thu ý kiến phản hồi từ khách hàng. Công ty sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc về mọi vấn đề mà khách hàng có thể gặp phải sau khi hoàn tất các thủ tục chuyển kho xưởng.   

Quy trình chuyển kho xưởng tphcm.

Thành Hưng – dịch vụ chuyển dọn kho xưởng trọn gói tphcm

Bạn đang tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng chất lượng. Hãy lựa chọn Thành Hưng– dịch vụ chuyển dọn kho xưởng tphcm. Tự hào là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực vận chuyển với nhiều ưu điểm:

  • Thành Hưng đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển và đang là thương hiệu chuyển dọn số 1 tại TP Hồ Chí Minh.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo, huấn luyện bài bản với nhiều năm kinh nghiệm. Họ là những người chuyên nghiệp luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng.
  • Trải nghiệm của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu, luôn lắng nghe, tiếp thu và không ngừng hoàn thiện để có thể đem tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
  • Không chỉ uy tín, chất lượng về dịch vụ chuyển nhà mà giá của dịch vụ cũng luôn được chú trọng và đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
  • Cam kết bồi thường 100% thiệt hại giá trị tài sản trong quá trình chuyển dọn nhà. Nếu nhân viên dịch vụ làm hỏng đồ, mất mát gây thiệt hại công ty sẽ chịu trách nhiệm và đền bù 100% giá trị tại thời điểm đó.
Thành Hưng – dịch vụ chuyển dọn kho xưởng tphcm.

Ngay cả khi bạn có tài chính hạn chế nhưng vẫn muốn sử dụng dịch vụ. Đừng lo bạn có thể tự mình sắp xếp, đóng gói đồ đạc và sử dụng dịch vụ bốc xếp giá rẻ TPHCM do Thành Hưng cung cấp để tiết kiệm chi phí.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn theo các số điện thoại: 0961.360.360 – 0982.69.89.39 – (028)38.315.457