Những ưu điểm khi sử dụng xe ba gác chuyển trọ mà bạn nên biết 

Với ưu thế nhỏ gọn, xe ba gác chuyển nhà cực kỳ linh hoạt trong việc vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm khá nhiều thời gian. Cùng tìm hiểu về những lợi ích khi sử dụng xe ba gác chuyển trọ nhé!

Nên chọn xe vận chuyển nào khi chuyển trọ?

Hiện nay có rất nhiều loại phương tiện vận chuyển mà bạn có thể chọn lựa để chuyển trọ như: xe máy, xe ba gác, xe tải,…. Tùy vào mục đích và nhu cầu của bạn mà lựa chọn sử dụng một phương tiện phù hợp.

Xe máy chuyển trọ

Bạn có thể dùng xe máy khi số lượng đồ đạc của bạn ít, quãng đường ngắn. Nhưng khi với số lượng đồ đạc nhiều, quãng đường dài sẽ gây rất nhiều khó khăn và dễ hư hỏng đồ đạc.

Xe ba gác chuyển trọ

Xe ba gác chuyển trọ là phương tiện vận chuyển phổ biến hiện nay. Nhiều người lựa chọn sử dụng xe ba gác chuyển trọ bởi giá thành rẻ, vận chuyển nhanh chóng. Ngoài ra, xe ba gác có thể di chuyển linh hoạt trong các khu vực có đường hẹp, khó tiếp cận.

Xe tải

Xe tải hiện đang được sử dụng rất phổ biến với mục đích chính là vận chuyển vật dụng, hàng hóa. Nếu dùng xe tải chuyển trọ, bạn sẽ yên tâm giải quyết được vấn đề đồ đạc nhiều, cồng kềnh,… Sử dụng xe tải chuyển trọ sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và đảm bảo an toàn một cách đáng kể.

Có thể lựa chọn nhiều hình thức vận chuyển khác nhau

Ưu điểm khi sử dụng xe ba gác chuyển trọ

Một số lợi ích khi thuê xe ba gác chuyển trọ như:

Xe ba gác vận chuyển nhanh chóng.

Khi sử dụng xe ba gác chuyển trọ sẽ giúp bạn vận chuyển được nhiều đồ đạc trong một lần. Rút ngắn số lần đi qua lại giữa hai nơi nên sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều khi bạn tự vận chuyển.

Xe ba gác có chi phí rẻ.

Xe ba gác là loại phương tiện vận chuyển đồ đạc có giá cả rất dễ tiếp cận. Phù hợp với các bạn sinh viên, công nhân hoặc bạn có nhu cầu tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đảm bảo nhanh chóng và an toàn.

Xe ba gác có độ an toàn cao.

Khi tự vận chuyển bằng xe máy sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm khi tham gia giao thông, rơi rớt dẫn đến hư hỏng đồ đạc,…. Với việc thay thế bằng xe ba gác chuyển trọ sẽ đảm bảo các vấn đề trên an toàn hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ uy tín, đồ đạc của bạn được đảm bảo an toàn, đền bù khi có hư hỏng.

Xe ba gác chuyển phòng trọ giá rẻ

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xe ba gác chuyển trọ

  • Hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị cho thuê phương tiện ba gác để vận chuyển. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thuê, nên lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng dịch vụ cao, giá cả hợp lý,..
  • Không nên thuê các loại xe ba gác tự phát vì hiện nay có rất nhiều xe không đầy đủ giấy tờ. Khi tham gia giao thông sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật giao thông đường bộ, làm mất rất nhiều thời gian của bạn.
  • Để yên tâm về các vấn đề trên bạn có thể liên hệ với Thành Hưng chúng tôi.
  • Thành Hưng là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ ba gác chuyển trọ uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Giá dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển trọ. Cam kết bồi thường toàn bộ giá trị thiệt hại nếu trong quá trình chuyển trọ gây hư hỏng, mất mát gây thiệt hại.
  • Miễn phí 100% các vật liệu đóng gói như thùng carton, dây chằng, dây buộc, băng keo,…Hỗ trợ sắp xếp lại đồ đạc tại nơi ở mới theo yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh Dịch vụ chuyển phòng trọ uy tín – Thành Hưng

Khi chuyển phòng trọ, nếu không có quá nhiều đồ đạc thì việc sử dụng xe ba gác là biện pháp tối ưu nhất. Giúp giải quyết vấn đề vận chuyển, tiết kiệm thời gian và không tốn nhiều chi phí. Luôn đảm bảo rằng việc chuyển trọ được thực hiện một cách an toàn và nhanh chóng.

Thành Hưng luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên tận tình, giàu kinh nghiệm, luôn hết mình vì lợi ích của khách hàng. Nên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ chuyển phòng trọ. Nếu như bạn đang có nhu cầu chuyển trọ, hãy liên hệ ngay với Thành Hưng để được hỗ trợ sớm nhất nhé!