Quy trình và giá bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa là công việc khá nặng nhọc, tốn thời gian và cần một sức khỏe tốt. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, dịch vụ bốc xếp ra đời để giải quyết những khó khăn này. Bạn đang cần sử dụng dịch vụ bốc xếp nhưng không biết giá bốc xếp hàng hoá như thế nào là hợp lý? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại dịch vụ này.

Giới thiệu về dịch vụ bốc xếp hàng hoá 

Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp trở nên phổ biến. Bốc xếp hàng hóa là công việc tốn thời gian, công sức và đòi hỏi cần có kinh nghiệm, chuyên môn trong quá trình thực hiện. Khi sử dụng dịch vụ sẽ giúp bạn giải quyết công việc khó khăn, phức tạp đó một cách nhanh chóng.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa.

Quy trình của dịch vụ bốc xếp hàng hóa 

Quy trình hoạt động của dịch vụ bốc xếp thường được diễn ra như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khi muốn sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ để được tư vấn. Nhân viên tư vấn sẽ xin thông tin khách hàng bao gồm thông tin liên lạc, khối lượng và số lượng, chủng loại hàng hóa cần bốc xếp, thời gian, địa điểm bốc xếp, quãng đường di chuyển giữa địa điểm bốc và trả hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế để xây dựng phương án phù hợp.

Nếu khách hàng không thể xác định số lượng, trọng lượng hàng hóa cụ thể để tính phí thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đến trực tiếp khảo sát. Để xây dựng phương án, kế hoạch cụ thể, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Bước 3: Báo giá dịch vụ.

Tùy vào khối lượng hàng hóa, loại hàng hóa, đoạn đường di chuyển,… thì chi phí dịch vụ sẽ khác nhau. Dựa vào thông tin cụ thể khách hàng cung cấp hoặc sau khi khảo sát thực tế, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ báo giá cho khách hàng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng.

Nếu thống nhất được về giá cả và các điều khoản khác thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Quy trình của dịch vụ bốc xếp

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

Theo thời gian đã thỏa thuận, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cử đội ngũ nhân công tới địa điểm bốc xếp. Công nhân theo kế hoạch sẽ bốc xếp hàng hóa một cách an toàn, nhanh chóng, thực hiện sắp xếp hàng hóa theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bước 6: Nghiệm thu kết quả quả và thanh lý hợp đồng.

Sau khi hoàn thành tất cả các công việc trong hợp đồng, công ty sẽ bàn giao cho khách hàng. Khách hàng sẽ đánh giá, kiểm tra lại số lượng, chất lượng hàng hóa sau khi vận chuyển. Sau đó, tiến hành thanh toán hợp đồng.

Giá bốc xếp hàng hóa 

Khách hàng luôn tìm kiếm một đơn vị cung cấp bốc xếp giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng, uy tín. Để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ bốc xếp nên phương thức tính giá bốc xếp hàng hóa khá đa dạng bao gồm: giá cố định, giá theo thời gian (theo giờ, theo ca, trọn gói), giá theo số lượng hàng hóa…

Bên cạnh đó, có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá bốc xếp như loại dịch vụ, sự tăng trưởng kinh tế, cạnh tranh trong ngành, thời gian bốc xếp ban ngày khác ban đêm; cuối tuần, ngày lễ khác với ngày thường trong tuần…

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp nhưng giá cả có thể chênh lệch nhau. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn công ty uy tín chất lượng nhưng giá cả cạnh tranh.

Trên đây là một vài thông tin về quy trình dịch vụ và giá bốc xếp hàng hóa. Tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu của bạn, từng mức giá phù hợp sẽ được đưa ra nhằm đem tới trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. 

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ Thành Hưng

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm đơn vụ cung cấp dịch vụ bốc xếp giá rẻ, hãy lựa chọn Thành Hưng. Dịch vụ bốc xếp Thành Hưng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này với nhiều năm kinh nghiệm. Luôn tự hào là công ty chuyên nghiệp, uy tín, hiện đứng đầu danh sách các đơn vị vận tải được lựa chọn nhiều nhất tại TPHCM. Cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Những ưu điểm của Thành Hưng phải kể đến:

  • Đội ngũ nhân công được đào tạo chuyên môn, bài bản với sức khỏe tốt.
  • Thiết bị, máy móc hiện đại giúp công việc bốc xếp được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho khách hàng.
  • Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo, giá cả cạnh tranh.
  • Trải nghiệm của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.
  • Bảo đảm quá trình vận chuyển và bốc vác luôn an toàn, nhanh chóng và đúng thời gian như đã thỏa thuận.
  • Cam kết bồi thường thiệt hại 100% nếu chẳng may trong quá trình bốc xếp mà hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng.

Hãy liên hệ với Thành Hưng để được hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo theo số hotline: 0933 349 479 – 0909 449 479.