Tiết kiệm thời gian với dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói

Bật mí những mẹo dọn nhà nhanh gọn, không sức. Dịch vụ vận chuyển phòng trọ trọn gói tại sao được nhiều người sử dụng? Cùng tìm hiểu câu trả lời dưới bài viết dưới đây nhé!

Có nên thuê dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói?

Hiện nay, dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói rất phổ biến, được nhiều người quan tâm. Sau đây là một số lý do dịch vụ này được nhiều người lựa chọn sử dụng:

 • Không tốn nhiều công sức

Thay vì phải tự vận chuyển qua lại nhiều lần giữa hai phòng trọ bạn nên lựa chọn thuê dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói. Tất cả các công việc như tháo lắp, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển sẽ được nhân viên dày dặn kinh nghiệm thực hiện. Chỉ cần bỏ một khoản chi phí phù hợp bạn sẽ đảm bảo được sức khỏe, dành thời gian làm việc quan trọng khác.

 • Tiết kiệm chi phí

Giá thành luôn là sự quan tâm hàng đầu của bất kỳ khách hàng nào. Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hỗ trợ miễn phí hoàn toàn các vật liệu đóng gói. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí so với việc phải mua vật liệu khi tự vận chuyển. Việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

 • An toàn, hiệu quả hơn

Hiện nay đa số các nhà trọ điều nằm trong các khu hẻm nhỏ. Khi bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc sắp xếp đồ đạc sẽ rất dễ gây rơi rớt, thất lạc. Vì thế khi sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề trên. 

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bải bản, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quá trình vận chuyển an toàn hơn. Cam kết đền bù thiệt hại nếu như làm hư hỏng, mất đồ đạc.

Hình ảnh chuyển dọn phòng trọ

Những mẹo chuyển dọn phòng trọ nhanh gọn, không tốn sức 

 • Lên danh sách liệt kê đồ cần chuyển

Trước khi bắt đầu chuyển nhà bạn nên ghi lại những món đồ cần chuyển đi, đánh dấu những vật quan trọng. Điều này giúp bạn không bỏ sót bất kỳ món đồ nào trong quá trình chuyển nhà.

 • Phân loại các đồ cần chuyển

Sau khi đã liệt kê hết những món đồ cần chuyển, hãy đánh dấu và phân loại chúng để dễ dàng nhận biết và đóng gói. Khi dọn đến chỗ ở mới bạn sẽ dễ dàng sắp xếp đồ đạc hơn.

 • Đóng gói đồ vào thùng giấy

Khi đã phân loại và đã đánh dấu đồ đạc việc đóng gói vào thùng giấy sẽ giúp bạn vận chuyển được nhanh chóng hơn. Đồng thời tránh gây hư hỏng, mất mát đồ đạc của bạn.

 • Thanh lý bớt những đồ vật không cần thiết

Với những đồ vật không còn sử dụng nữa thì bạn nên thanh lý chúng. Giảm được khối lượng vận chuyển, giúp quá trình chuyển nhà của bạn nhanh chóng hơn.

 • Thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói

Lựa chọn sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói là biện pháp tối ưu nhất. Đúng thời hạn chuyển nhà và tiết kiệm rất nhiều công sức.

Vận chuyển phòng trọ trọn gói giá rẻ

Tiết kiệm thời gian với dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói của Thành Hưng 

 • Hiện nay người dân sinh sống tại các thành phố lớn từ sinh viên đến người lao động đều đa phần lựa chọn ở trọ. Để tiện cho việc học tập và làm thêm hoặc tìm kiếm công việc mới thì việc chuyển trọ xảy ra rất thường xuyên.
 • Việc chuyển dọn phòng trọ rất vất vả, tốn nhiều thời gian để chuẩn bị, vận chuyển. Thấu hiểu những lo lắng của các bạn sinh viên và người lao động đang có nhu cầu chuyển phòng trọ. Khi sử dụng dịch vụ chuyển trọ sinh viên tại công ty Thành Hưng quý khách hàng có thể yên tâm giao toàn bộ mọi việc. 
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề đảm bảo cung cấp những giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng. Từ chất lượng dịch vụ cho đến giá chuyển dọn nhà trọ trọn gói sẽ phù hợp và tốt nhất. 
 • Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ chuyển trọ trọn gói, quý khách hàng sẽ được miễn phí các vật liệu đóng gói, giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí. 

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói – Thành Hưng

Nói tóm lại dịch vụ chuyển phòng trọ rất đáng để trải nghiệm. Bởi nó đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Đồng thời nếu trong quá trình vận chuyển đồ đạc bị hư hỏng thì bạn sẽ được đền bù thiệt hại.Bạn đang có ý định muốn chuyển phòng trọ và cần một đơn vị vận chuyển phòng trọ trọn gói uy tín. Hãy liên hệ ngay với Thành Hưng để biết thêm thông tin chi tiết và nhanh chóng đặt lịch nhé!