Tìm hiểu chi tiết về quy trình dọn nhà trọn gói

Hiện nay có rất nhiều lựa chọn cho dịch vụ dọn nhà trọn gói xuất hiện. Dịch vụ dọn nhà trọn gói là dịch vụ nhằm hỗ trợ khách hàng trong quá trình di chuyển đồ đạc. Công ty sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình từ dọn nhà, đóng gói đồ đạc, vận chuyển cho đến việc sắp xếp đồ đạc tại địa điểm mới.

Lợi ích khi dùng dịch vụ dọn nhà trọn gói

Quá trình tháo dỡ hàng hóa

Dịch vụ dọn nhà trọn gói là giải pháp tiện lợi giúp việc chuyển đồ trở nên dễ dàng hơn.

 • Tiết kiệm thời gian và công sức

Dọn nhà là một trong những công việc tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức. Khi thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói, bạn có thể chuyển trọng trách đó cho nhà cung cấp dịch vụ và tập trung vào những công việc khác quan trọng hơn.

 • An đoàn và đảm bảo

Dọn nhà trọn gói thường đi kèm với các chính sách bảo hiểm. Khi sử dụng dịch vụ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng đồ đạc của mình được đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, công ty cung cấp dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại.

 • Gọn gàng và tiện lợi

Khi sử dụng dịch vụ, các nhân viên sẽ có trách nhiệm giúp bạn đóng gói kỹ lưỡng. Vận chuyển chúng đến địa điểm mới theo yêu cầu. Đồ sau khi được vận chuyển cũng được sắp xếp gọn gàng. Giúp bạn có thể dễ decor căn phòng mới của mình.

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đối với những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc chăm sóc, tư vấn và chế độ ưu đãi khi sử dụng.

Tựu chung lại, sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói sẽ mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên, bạn cần xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn nhé.

Quy trình dọn nhà trọn gói 

Quy trình vận chuyển đồ đạc

Tùy thuộc vào từng nhà cung cấp mà dịch vụ mã sẽ có quy trình khác nhau. Chúng ta có thể nêu ra một vài bước chính như:

 • Tư vấn

Nhân vân tư vấn của đơn vị vận chuyển sẽ nhận được thông tin về các gói dịch vụ. Sau đó, công ty dọn nhà sẽ đến thẩm định tình trạng, kích thước các đồ vật di chuyển và không gian di chuyển để đưa ra kế hoạch dọn nhà phù hợp.

 • Đóng gói

Bạn đồng ý với kế hoạch mà nhà cung cấp đưa ra thì đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành cung cấp vật liệu đóng gói. Nhân viên dọn nhà sẽ đóng gói cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.

 • Vận chuyển

Quá trình đóng gói hoàn tất, đồ đạc sẽ được vận chuyển đến theo sự sắp xếp của công ty.

 • Sắp xếp và lắp đặt

Khi đồ đạc đến địa điểm mới, nhân viên dọn nhà sẽ mang, vác đồ đạc lên khu vực theo yêu cầu của gia chủ. Sẽ có những tổ kỹ thuật riêng lắp đặt các thiết bị gia dụng, nội thất nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 • Nghiệm thu và thanh toán

Khi công việc xong xuôi, khách hàng kiểm tra đồ đạc, tài sản. Nếu không có vấn đề gì sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng.

3. Dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ Thành Hưng

Dịch vụ vận chuyển Thành Hưng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị vận chuyển nào thì dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ Thành Hưng là một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường hiện nay bởi:

 • Uy tín: Thành Hưng tự hào là đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu. Đã phục vụ được hơn 20.000 khách hàng với những đánh giá tích cực.
 • Chất lượng: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo độ an toàn. Hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.
 • An toàn: Công ty luôn đề cao sự an toàn, vì lẽ đó chế độ bảo hiểm của công ty luôn đặt khách hàng lên trên hết. Công ty cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu đồ vật hư hỏng do lỗi của đơn vị vận chuyển.
 • Giá cả: So với các doanh nghiệp khác, Taxi Tải Thành Hưng luôn có một thế mạnh về giá cả. Người tiêu dùng dễ tìm thấy ở Thành Hưng mức giá rẻ hơn rất nhiều, đặc biệt là với dịch vụ dọn nhà trọn gói. Đây là một ưu thế mà đơn vị xây dựng xuyên sốt bao năm qua.

Trên đây là một số thông tin về quy trình của dịch vụ dọn nhà trọn gói mà Thành Hưng muốn gửi tới bạn. Hi vọng bài viết sẽ đem lại những thông tin hữu ích, Giúp bạn lựa chọn được dịch vụ dọn nhà trọn gói phù hợp. Bạn có thể gọi tới tổng đài 0982.69.89.39 để được tư vấn kĩ hơn nhé!