Xe vận chuyển đồ là gì? Thuê xe chuyển đồ ở đâu uy tín

Xe vận chuyển đồ là loại phương tiện được sử dụng để vận chuyển hàng hóa. Vậy xe vận chuyển đồ là gì? Thuê xe chuyển đồ ở đâu uy tín? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Xe vận chuyển đồ là gì? 

Xe vận chuyển đồ là phương tiện được sử dụng để vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.

Xe vận chuyển đồ đạc di chuyển đến nơi khác – Ảnh: Sưu tầm

Xe vận chuyển đồ xuất hiện với hình thức của nhiều loại phương tiện khác nhau. Ví dụ như xe tải nhỏ, xe bán tải, xe chở hàng,… Đại đa số chúng đều có không gian chứa rộng. Đảm bảo chất lượng khi vận chuyển hàng hóa.

Các xe vận chuyển đồ thường được sử dụng trong một số hoạt động như chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp nhỏ, vận chuyển đồ đạc cá nhân,…

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, công ty hoặc nhà cung cấp sẽ dùng loại xe khác nhau. Nhằm giúp tối ưu chi phí cũng như đảm bảo sự hài lòng của người tiêu dùng.

Bảng giá thuê xe chuyển đồ 

Mỗi công ty vận chuyển đồ đều có những bảng giá thuê xe chuyển đồ khác nhau. Tùy thuộc vào quãng đường di chuyển, loại xe sử dụng,…

Bạn có thể tham khảo bảng giá thuê xe chuyển đồ của Taxi Tải Thành Hưng dưới đây:

Bảng giá cho thuê xe chuyển đồ của Taxi Tải Thành Hưng

Những lưu ý khi thuê xe chuyển đồ giá rẻ 

Những lưu ý khi thuê xe chuyển đồ giá rẻ – Ảnh: Sưu tầm

Ngày càng nhiều những dịch vụ vận chuyển xuất hiện trên thị trường. Bạn rất dễ gặp phải những nơi cung cấp dịch vụ không uy tín nếu không tìm hiểu kỹ. Sau đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển:

 • Mức độ uy tín của nhà cung cấp: Trước khi thuê xe chuyển đồ giá rẻ, bạn cần nghiên cứu về độ tin cậy của đơn vị vận chuyển đó. Đọc đánh giá từ khách hàng trước đó trên website, fanpage sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn. Tìm hiểu về kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực vận chuyển.
 • Chi phí phát sinh: Đây là một trong những vấn đề thường chúng ta ít đề cập tới. Bạn nên hỏi nhà cung cấp về tất cả các chi phí liên quan như: giá thuê cơ bản, phí dịch vụ, phí nhiên liệu, bảo hiểm, phí vi phạm lưu thông,…
 • Thời gian thuê: Phần đa dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ được hoàn tất khi mọi đồ đạc của bạn được vận chuyển xong và đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, nếu không sử dụng trọn gói thì bạn cần phải xác định thời gian thuê xe một cách chính xác để tránh trường hợp bị phạt do trả xe muộn.
 • Hợp đồng và điều khoản: Đây là một mục vô cùng quan trọng trước khi làm việc với bất cứ đơn vị nào. Bạn cần đọc và hiểu kỹ hợp đồng trước khi ký kết. Nên chú ý đến các điều khoản về trách nhiệm, bồi thường và hủy bỏ hợp đồng. Đừng ngại ngùng trong việc hỏi rõ ràng về bất cứ điều khoản nào mà bạn không hiểu hoặc mơ hồ nhé!

Thành Hưng – Đơn vị thuê xe chuyển đồ uy tín, giá rẻ

Thành Hưng – Đơn vị cho thuê xe chuyển đồ uy tín, giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực vận chuyển đồ, Taxi Tải Thành Hưng tự tin là một đơn vị thuê xe chuyển đồ uy tín, giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Bởi:

 • Chuyên nghiệp: Nhân viên và Tư vấn viên của Taxi Tải Thành Hưng đều được đào tạo theo quy chuẩn, luôn lắng nghe và giải quyết mọi vấn đề một cách nhiệt tình – trung thực – thẳng thắn. Từ đó, đem tới trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 • Dịch vụ chuyển đồ đa dạng: Tại Thành Hưng, dịch vụ chuyển đồ bằng xe tải chở hàng có nhiều sự lựa chọn như:
  • Dịch vụ thuê xe tải chở hàng theo chuyến
  • Dịch vụ thuê taxi tải theo hợp đồng
  • Dịch vụ thuê xe tải chở hàng theo ngày
  • Dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh
 • Bảng giá công khai, minh bạch, rõ ràng: Đến với Thành Hưng, bạn sẽ không lo việc giá cả nhập nhằng, bởi công ty luôn có sẵn bảng giá để bạn tham khảo xem có đáp ứng được nhu cầu và ngân sách của bản thân.

Nếu bạn còn đang băn khoăn, thì hãy liên hệ ngay đến tổng đài: 0961 360 360 – 0982 69 89 39 để được tư vấn cụ thể nhé!

Trên đây là lời giải đáp thắc mắc về xe vận chuyển đồ cũng như những địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển đồ uy tín, giá rẻ. Hi vọng rằng bài viết sẽ đem tới những thông tin hữu ích giúp bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất với bản thân. Nếu có thắc mắc, bạn hãy comment xuống dưới để được giải đáp nhé!